สู่อีกขั้นของวงการฟุตบอล Sorare เปิดโอกาสให้คุณสวมบทบาทผู้บริหารจัดการทีม

Sorare

Table of Contents

ห้ามพลาดเด็ดขาด!! สำหรับใครที่ชื่นชอบกีฬาฟุตบอลและอยากสร้างรายได้ไปในตัวกับเกมฟุตบอลแฟนตาซีออนไลน์รูปแบบใหม่ Sorare ที่จะช่วยสร้างรายได้ให้กับผู้ที่หลงใหลในโลกของฟุตบอลพร้อมให้คุณได้สวมบทบาทเป็นผู้จัดการทีม รับรองได้เลยว่าคุณจะได้ทั้งความสนุกเพลิดเพลินและการสร้างรายได้ไปพร้อม ๆ กัน ดูต่อที่ https://www.lennft.com/news/sorare-fantasy-football/

Sorare เป็นมากกว่าเกมแข่งขันฟุตบอล

sorare

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมานี้วงการบล็อคเชนได้พัฒนาไปไกลมากทำให้ปัจจุบันแพลตฟอร์มต่าง ๆ จึงได้นำบล็อคเชนให้เข้ามามีส่วนร่วมอย่างเกม ‘Sorare’ ก็เช่นเดียวกัน ซึ่งเกมนี้เป็นเกมฟุตบอลแฟนตาซีโดยมีรูปแบบคือการรวบรวมการ์ดผู้เล่นต่าง ๆ ที่ตรงกับความต้องการเข้ามาในทีมเพื่อสร้างผลงาน โดยการนำสถิติผลงานรวมถึงฟอร์มการเล่นที่เกิดขึ้นในสนามจริงแต่ละนัดมาเป็นตัวกำหนดชี้วัดในเกม ซึ่งคะแนนการแข่งขันนั้นจะถูกรวบรวมเป็นรายสัปดาห์ผู้จัดการทีมที่มีคะแนนรวมสะสมมากที่สุดจะได้รับรางวัลจาก Ethereum หรืออาจจะเป็นการ์ดนักเตะระดับแรร์ก็ได้ โดยคะแนนของผู้จัดการทีมจะถูกวัดจากฟอร์มและผลงานการเล่นของลูกทีมในสนามเพื่อนำไปรวบรวมประมวลผลในเกม

nft

ที่น่าสนใจคือตัวเกม Sorare เป็นเกมแรกที่ได้มีการรวบรวมเอาเหล่าบรรดานักฟุตบอลระดับโลกมากมายมาสลักชื่อและรูปร่างหน้าตาเป็นการ์ดในเกมอย่างถูกตามลิขสิทธิ์ หลายคนที่เป็นแฟนบอลตัวจริงอาจจะเคยสะสมการ์ดนักเตะกันมาบ้างแล้ว อย่างที่รู้กันว่าการ์ดแต่ละใบหายากและมีราคาสูงมาก ซึ่งแพลตฟอร์มนี้ก็คล้าย ๆ กันเพียงแต่ว่าเปลี่ยนจากการสะสมการ์ดจริง ๆ มาเป็นการสะสมการ์ดในรูปแบบดิจิทัลนั่นเอง 

มาเริ่มเล่นกันได้เลย!

หลังจากที่คุณทำการสมัครสมาชิกและเข้าสู่เกมเรียบร้อยแล้ว ต่อไปจะเป็นการหาการ์ดนักเตะดัง ๆ เข้ามาในทีม ในขั้นเริ่มต้นระบบจะให้การ์ดนักเตะระดับเริ่มต้นเพื่อสร้างทีมจำนวน 12 ใบฟรี แต่ถ้าหากผู้เล่นต้องการนักเตะที่มีประสิทธิภาพเพิ่มเติมนั้น ที่ Sorare ผู้เล่นสามารถทำได้สองรูปแบบหลักๆ ด้วยกัน คือ ‘การประมูลการ์ดนักเตะ’ และ ‘การซื้อการ์ดโดยตรงจากราคาที่มีการเสนอขายเอาไว้ในตลาด’

sorare nft

โดยรูปแบบการซื้อขายแลกเปลี่ยนบนแพลตฟอร์มทั้งหมดนั้นจะใช้ Ethereum เพื่อเป็นสื่อกลางในตลาดซื้อขายนักเตะ นอกจากนี้ในตลาดการซื้อขายนี้ยังสามารถสร้างรายได้ให้กับผู้เล่นได้อีกด้วย หากคุณต้องการขายการ์ดคุณสามารถทำได้ง่าย ๆ เพียงแค่กดปุ่มขาย ยิ่งเป็นการ์ดนักเตะที่กำลังฟอร์มดีและเป็นการ์ดระดับแรร์นั้นคุณก็จะขายได้ในราคาที่ค่อยข้างสูงเเลยทีเดียวแต่ถ้าไม่มีผู้สนใจซื้อภายใน 2 วัน การขายก็จะถูกยกเลิกเองโดยอัตโนมัติ

Sorare น่าลงทุนมากแค่ไหน?

Sorare เกมฟุตบอลแฟนตาซีที่ถูกออกแบบมาให้มีฟังก์ชั่นการใช้งานแบบครบครัน ตอบโจทย์ผู้เล่นทุกระดับที่ทุกคนสามารถเล่นได้ฟรีแต่ถ้าหากผู้เล่นต้องการเพิ่มประสิทธิภาพให้กับการเล่นหรือทีมของคุณก็สามารถเลือกที่จะซื้อการ์ดนักเตะเพิ่มได้ หรือใครที่ชอบดูฟุตบอลชอบวิเคราะห์บอล การเล่นเกมนี้ด้วยการวางแผนจัดการทีมนักเตะของคุณก็จะสามารถช่วยทำเงินให้คุณได้อย่างแน่นอน ยิ่งหากคุณมีการ์ดระดับที่หายากซึ่งเรียกว่าเป็น NFT คุณก็สามารถนำการ์ดนี้มาขายต่อในตลาดซื้อขายเพื่อทำกำไรได้อีกด้วยเช่นกัน 

Blog Posts

Solarbet

รีวิว Solarbet เดิมพันกีฬาได้สบายใจ วางใจได้ ส่งตรงจากประเทศฟิลิปปินส์

Solarbet เดิมพันกีฬาได้สบายใจ วางใจได้ ส่งตรงจากประเทศฟิลิปปินส์ แฟลตฟอร์มนี้มีเดิมพันกีฬาจากค่ายต่างๆที่เปิดเดิมพันกีฬาออนไลน์ไว้ถึง5ค่ายใหญ่

Betflik

รีวิวเว็บพนันที่น่าเชื่อถือ Betflik ชื่อนี้ให้ได้ทั้งความคุ้มค่า ทั้งกำไรสูงสุด!

Betflik เว็บพนันออนไลน์ที่ให้คุณได้ทั้งความคุ้มค่าและกำไรแบบเน้นๆเพราะเว็บนี้จ่ายไวและจ่ายจริง แถมผู้เล่นยังจะได้รับความคุ้มค่าต่างๆ

AG Plus

เว็บแทงบอล & กีฬามันส์ ๆ ‘AG Plus’ ค่ายเกมอันดับ 1 ที่ผู้ใช้หลายคนไว้วางใจ

AG Plus เว็บไซต์ที่ได้รับการพัฒนามาจากไฮแอลเบทนั่นเองในเวอร์ชันนี้คุณจะได้พบกับการปรับปรุงระบบการเข้าใช้งานและการเดิมพันที่ดีขึ้นมากกว่าเดิม